6 tháng 4, 2013

Ý tưởng marketing nội dung trên SlideShare đủ dùng cả năm

các ý tưởng nội dung slideshare

SlideShare một công cụ chia sẻ nội dung rất mạnh mẽ được rất nhiều marketer ưa chuộng, sử dụng các chương trình trình chiếu phổ biến. Chi phí thì hầu như không phải vấn đề: rất hợp gần như miễn phí. Slideshare tích hợp các công cụ đo lường tăng CRO và SEO, và liên tục cải tiến tính năng
Vấn đề
Marketing nội dung một thử thách
Bản thân nội dung trở ngại lớn nhất khiến các marketer không tận dụng được hết lợi thế của SlideSharevấn đề đến từ Ý TƯỞNG!
Một khi bạn đã quyết định một quan điểm cấu trúc cho một bài trình diễn, việc hoàn thiện bài trình diễn đó cùng dễ dàng. Phần khó nhất chính ý tưởng ban đầu.
Để giúp bạn dễ dàng vượt qua trở ngại này, 12 ý tưởng rất dễ tạo ra với SlideShare, đủ dùng cho cả nămtrong 12 tháng. Theo đó những mẹo nhỏ để hiện thực hóa ý tưởng, tạo ra những bài trình bày ấn tượng.
Các marketer tò mò muốn khai thác tiềm năng content marketing trên SlideShare hay bất cứ MXH nào khác đều có thể tham khảo nội dung bài slide sau:


Y tuong noi dung Slideshare trong 12 thang bởi Trang Minh


Nếu bạn chưa thử làm nội dung trên SlideShare, hãy bắt tay vào việc luôn nhé. Bạn tính sẽ bắt đầu từ điều mấy trước nào?
lên kế hoạch marketing nội dungNếu bạn đã đầu tư cho SlideShare mà chưa thấy thành công, hãy thử điều chỉnh lại chiến lược một chút. Thử động não xem bạn còn chưa áp dụng ý tưởng nào.
Nếu bạn đã thấy hiệu quả từ SlideShare, rất vui được nghe chia sẻ từ kinh nghiệm của bạn. Và có khi cái slide này đối với bạn rất chi là ngớ ngẩn thừa thãi cũng nên. :D

Tóm lại là: Comment một vài lời nhé :((